Friday, June 5, 2015

Summer and Sangria


A refreshing glass of sangria is starting to be my summer drink of choice. Although I normally get mine off the happy hour menu, I absolutely can't wait to try this recipe from How Sweet Eats!

Strawberry Satsuma Champagne Sangria

YIELD: SERVES 4 APPROPRIATELY, 2 OBNOXIOUSLY, AND IS EASILY MULTIPIED
 
TOTAL TIME: 10 MINUTES

ingredients:

6 satsuma oranges
8 ounces strawberries, hulled
1 pint raspberries
1 (750mL) bottle of chilled champagne, as dry or sweet as you'd like it
6 ounces Grand Marnier liqueur
4 ounces club soda
2 ounces cherry brandy
fresh mint for garnish

directions:

Add 2 of the satsuma oranges, the strawberries and raspberries to a large punch bowl or pitcher. Juice the remaining 4 satsumas - you want about 1/2 or 2/3 cup of orange juice. Add the champagne, grand marnier, club soda and brandy to the bowl and stir everything together. Taste the sangria and if it's not sweet enough for you, add some simple syrup (equal parts sugar and water, boiled then cooled to room temperature) until it reaches the desired sweetness. Serve with a garnish of fresh mint.

2 comments:

 1. Thanks for sharing, nice post!

  - Máy đưa võng tự động hay ban may dua vong là võng được gắn thiết bị có tính năng tự động dịch chuyển để tạo thành lực đưa mà không cần tác động của người dùng. Máy tự động hay vong dien tu dong sử dụng năng lượng điện năng để biến nó thành cơ năng làm chuyển động chiếc võng.
  - Máy đưa võng tự động cho bé đang chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng bởi tính tiện dụng và lợi ích nhân văn của nó, những lợi ích mà máy đưa võng em bé mang lại là vô củng thiết thực. Với may dua vong, bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về giấc ngủ của bé, những tiếng đồng hồ mệt mỏi ngồi đưa võng cho con cũng sẽ không còn ám ảnh bạn nữa, bạn sẽ có nhiều thời gian để làm được nhiều việc khác.
  - Máy đưa võng tự động ngày càng trở thành 1 phần của các gia đình Việt, nhất là những nhà có trẻ nhỏ. Máy đưa võng tự động nhỏ gọn, máy đưa võng tự động tiện lợi, tiết kiệm điện lại rất an toàn khi sử dụng cho trẻ. Máy đưa võng hay vong tu dong không những là phương pháp ru con thời hiện đại của các ông bố bà mẹ bận rộn, mà may dua vong ts còn là món quà tặng tuyệt vời cho bé yêu của bạn.

  Các bạn xem bí quyết chia sẽ cho trẻ như: cách giảm cân hiệu quả cho trẻ em hay nguyên nhân và cách trị chứng mất ngủ ở trẻ em

  Bạn xem thêm bí quyết và chia sẽ kinh nghiệm làm đẹp:

  Những thực phẩm giúp đẹp da tại http://nhungthucphamgiupda.blogspot.com/
  Thực phẩm giúp bạn trẻ đẹp tại http://thucphamgiuptre.blogspot.com/
  Thực phẩm làm tăng tại http://thucphamlamtang.blogspot.com/
  Những thực phẩm giúp làm giảm tại http://thucphamlamgiam.blogspot.com/
  Những thực phẩm tốt cho tại http://thucphamtotcho.blogspot.com/

  Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

  ReplyDelete
  Replies

  1. -Tốt! - Hai mắt Tư Đồ Nam trở nên sáng rực.

   Sau khi ánh mắt lạnh lẽo của bản tôn nhìn thấy Tư Đồ Nam thì hòa hoãn trở lại. Hắn gật đầu rồi bước thẳng lên Tinh La Bàn. Tư Đồ Nam nhìn bản tôn rồi lại nhìn sang Vương Lâm, lão gật đầu nói:

   -Tốt! Với tu vi của ta cũng rất khó nhìn ra các ngươi là một thể. Như thế này ta cũng yên tâm. Chắc chắn sau khi hợp thể thì tu vi của ngươi sẽ tăng thêm một tầng.

   Vương Lâm mỉm cười, nói:

   -Nếu ta hợp thể với bản tôn sẽ đạt đến đỉnh của Anh Biến trung kỳ!
   dong tam mu lậu cho thuê nhà trọ cho thuê nhà trọ nhạc sàn cực mạnh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật ở hà nội số điện thoại tư vấn pháp luật dịch vụ thành lập doanh nghiệp
   Cơ thể bản tôn khẽ động rồi dung nhập vào trong cơ thể Vương Lâm. Thân hình Vương Lâm khẽ chấn động, sau một lúc lâu hai mắt hắn mới lộ ra một tia hàn quang. Hắn nắm chặt lấy bàn tay, bình thản nói:

   -Loại cảm giác này thật tuyệt!

   Sau khi Vương Lâm dung hợp với bản tôn, Tinh La Bàn tiếp tục bay thẳng về phía Giao Dịch tinh.

   Thoáng cái đã qua một tháng. Trong một tháng này Vương Lâm và Tư Đồ Nam cũng

   Delete